Mua ghế chống gù lưng thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội

Bé yêu nhà bạn đang gặp vấn đề về cong vẹo cột sống, hay đơn giản chỉ là sự cần thiết, sự quan tâm cho con nhỏ, bạn muốn tìm mua ghế chống gù lưng thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội cho bé mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau nhé!

Ghế ngồi học thông minh chống gù lưng

Ghế chống gù lưng thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội

Mua ghế chống gù lưng thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tỷ lệ học sinh bị cong, vẹo cột sống luôn ở mức rất cao. Theo nghiên cứu ở Hà Nội, vào thập kỷ 60, tỷ lệ học sinh bị cong vẹo cột sống là 12%, năm 1968 – 1969 là 21 – 24%, những năm 80 là 23%, năm 2001 là 30,8%; điều tra năm 2004 – 2005 là 18,9%, trong đó học sinh tiểu học là 17,2%, học sinh trung học cơ sở là 22,2% và học sinh trung học phổ thông là 18,8%. (Nguồn: Bộ Y tế)

Ghế chống gù lưng thông minh cao cấp được Bigsan nhập khẩu chính hãng. Ghế có khả năng tăng giảm chiều cao linh hoạt theo chiều cao của trẻ nhờ 2 vùng độc lập là: Tựa lưng và đệm ngồi. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt ghế chống gù lưng tại nhà trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bộ bàn học thông minh với khả năng thay đổi chiều cao dễ dàng, sẽ dễ dàng phù hợp với cơ thể bé để bé có tư thế ngồi tốt nhất. Ghế của bàn học thông minh cũng sẽ thay đổi chiều cao theo bàn học. bên cạnh đó, phần lưng ghế còn có đệm lưng có thể thay đổi độ ôm lưng giúp lưng bé được nâng đỡ tối đa giúp bé ngồi vừa tự nhiên vừa thoải mái. Bánh xe phanh trọng lực khiến cho khoảng cách giữa bàn và ghế không thay đổi trong suốt quá trình ngồi học, con bạn sẽ giữ được tư thế ngồi chuẩn như khi bắt đầu.

Bigsan chuyên phân phối các loại bàn học thông minh nhập khẩu – ghế chống gù lưng thông minh ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh giá rẻ nhất, uy tín số 1 hiện nay.

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy bán bàn học thông minh – ghế chống gù lưng thông minh tại Thanh Xuân, Hà Nội. Hãy chắp cánh ước mơ cho con yêu vươn cao từ những trang bị học tập tuyệt vời này nhé!

Xem thêm: Ghế ngồi học thông minh chống gù lưng K15

Gợi ý tìm kiếm:

bàn học chống gù chống cận tại thanh xuân

bàn học thông minh giá rẻ tại thanh xuân

bàn học thông minh nhập khẩu tại thanh xuân

bộ bàn học chống cận thị tại thanh xuân

ghế ngồi học thông minh chống gù lưng tại thanh xuân

Add Comment

Quý khách vui lòng gọi số Hotline để được báo giá tốt nhất0926.50.60.68
+ +
0926.5060.68