Giới thiệu

Với kinh nghiệm trên 10 năm (từ năm 2007) chuyên phân phối sản phẩm giáo dục thông minh chúng tôi hiểu và nắm bắt được ưu điểm của từng sản phẩm giáo dục có lợi ích nhất cho trẻ em. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm kiếm, năm 2015 chúng tôi bắt đầu phân phối sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận và đèn học thông minh kết nối wifi, đây là 2 dòng sản phẩm đột phá cho thế hệ tương lai của đất nước. Bigsan cung cấp dịch vụ tư vấn và liên kết trực tiếp các hãng sản xuất phân phối bàn học thông minh nhằm giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và làm chủ những công nghệ hiện đại, tiên tiến và tối ưu nhất trên thế giới, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, mầu sắc từ các hãng sản xuất khác nhau.

Cam kết về xuất xứ và chất lượng hàng hóa

Mọi sản phẩm do Bigsan cung cấp cho quý khách hàng, đều có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng của từng sản phẩm và được ghi đầy đủ trong phần hồ sơ cung cấp sản phẩm.

Chính sách giá rẻ hợp lý, dịch vụ hậu mãi và bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện.

Không ngừng cải tiến để đem lại giá trị mua tốt đẹp cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện nâng cao giá trị cuộc sống.

Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được Ban Giám Đốc cùng các nhân viên của Bigsan hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ:

  • Không phân phối những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lỗi,…
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và hướng tới quan hệ khách hàng dài lâu…
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng và đối tác để có những quyết định, cư xử hợp lý nhất…

Trân trọng!