Bàn học thông minh cho bé tại Q5 Tp HCM giá rẻ uy tín

Trong suốt quá trình học tập thì bộ bàn học là một vật dụng không thể thiếu. Tùy theo độ tuổi của trẻ, bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế học sinh có kích thước phù hợp với chiều cao của chúng. Nếu bạn đang có dự đinh mua Bàn học thông minh cho bé tại Q5 Tp HCM thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau nhé.

Bàn học thông minh chống gù chống cận T1-K15

Bàn học thông minh cho bé tại Q5 Tp HCM giá rẻ uy tín

Thật không khó tìm địa chỉ mua Bàn học thông minh cho bé tại Q5 Tp HCM. Nhưng tìm được nhà phân phối chính hãng, giá cả tốt, bảo hành dài lâu thì bạn cần phải tham khảo địa chỉ uy tín sau:

Bigsan – chuyên phân phối các loại bàn học thông minh nhập khẩu ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh giá rẻ nhất, uy tín số 1 hiện nay; Miễn phí giao hàng & lắp đặt tại nội thành Hà Nội và các quận nội của Tp HCM, Giao hàng toàn quốc.

Tính năng chỉ bàn ghế thông minh chống gù chống cận mới có :

– Cả bàn và ghế đều nâng hạ được chiều cao để phù hợp nhất với chiều cao của các con. Dùng cho các con từ 4 tuổi cho đến khi cao 1.8m ( kể cả người trưởng thành dùng cũng rất tốt cho sức khỏe ).

– Mặt bàn điều chỉnh được độ nghiêng phù hợp để các con ngồi học lâu không bị mỏi cổ và mắt.

– Đặc biệt mặt bàn được phủ lớp Matle chống loá, chống phản quang ánh đèn học lên mắt, giúp chống cận thị. Dễ dàng lau sạch được các vết mực, vết bẩn trên mặt bàn.

– Chân ghế có bánh xe phanh trọng lực – khi ngồi lên ghế sẽ cố định vị trí, không dịch chuyển được để giúp các con ngồi đúng tư thế. Và đặc biệt phần đệm lưng phía sau điều chỉnh ra vào để đỡ lưng thẳng, không bị gù lưng.

– Mặt bàn có thể dựng thẳng làm bảng vẽ và vẽ trực tiếp lên mặt bàn.

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất: Bàn học thông minh chống gù chống cận T1-K15

Gợi ý tìm kiếm:

bàn học chống gù chống cận tại q5 hcm

bàn học thông minh giá rẻ tại q5 hcm

bàn học thông minh nhập khẩu tại q5 hcm

bộ bàn học chống cận thị tại q5 hcm

ghế ngồi học thông minh chống gù lưng tại q5 hcm

đèn học thông minh chống cận tại q5 hcm

Add Comment

Quý khách vui lòng gọi số Hotline để được báo giá tốt nhất0926.50.60.68
+ +
0926.5060.68